An Ninh - Bảo Vệ 01


 • Nhóm: Đồng Phục An Ninh - Bảo Vệ

 • Mô tả:
  CHẤT LIỆU: Vải Kaki , Vải Thô, Vải Lon, Cashmere, Tuýt si ...
  MÀU SẮC : Các màu
  SIZE CỠ : S -M - L - XL - XXL...
  hoặc may theo số đo

 • Liên hệ:052 2363 659

May đồng phục an ninh – bảo vệ không phải công việc khó nhưng cũng không hề đơn giản, và các công ty may đồng phục cần lưu ý một vài chi tiết không thể bỏ qua trong quá trình gia công sản phẩm.

Đồng phục nhân viên phải thể hiện được tính chuyên nghiệp, lịch sự cho người mặc. Khi may, nhất định phải chú ý và không được thiếu những chi tiết cơ bản và quan trọng như huy hiệu, cầu vai hoặc túi,… Ngày nay, may đồng phục nhân viên là nhu cầu thiết yếu của mỗi công ty, đi vào đời sống và dần trở nên phổ biến hơn. Dù là bạn đang làm bảo vệ, giữ xe hay nhân viên an ninh tại trung tâm thương mại lớn thì bạn vẫn cần một bộ đồng phục an ninh – bảo vệ tốt với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công việc là vô cùng cần thiết. 

Kiểu dáng và chất lượng đồng phục an ninh – bảo vệ

Đồng phục an ninh - bảo vệ chúng ta thường thấy hiện nay thường được may theo kiểu dáng tương tự như đồng phục của cảnh sát, công an... Dù là nhân viên bảo vệ nhưng khi khoác lên mình vẫn cho người khác thấy được sự uy nghiêm cùng cảm giác mạnh mẽ, đỉnh đạc. Bạn có thể dựa vào yếu tố này để thiết kế và chọn kiểu dáng đồng phục thích hợp.

Ngoài ra, dù không lao động nặng nhưng đồng phục nhân viên bảo vệ cũng phải có đồ bền cao, thấm hút tốt do phải thường xuyên làm việc dưới thời tiết nắng nóng hay mưa gió thất thường. Đảm bảo được màu sắc cũng như độ bền theo thời gian của bộ đồng phục. 

Huy hiệu

Để đồng phục an ninh - bảo vệ được nổi bật tại nơi đông người thì không bao giờ được quên huy hiệu khi may đồng phục. Huy hiệu tuy nhỏ nhưng chúng lại đóng vai trò quan trọng, là đặc điểm để nhận dạng công ty, giúp người khác có thể phân biệt được cấp bậc của một người bảo vệ trong tổ chức... Huy hiệu có thể để rời rồi gắn lên trang phục, hay thêu lên bề mặt áo vừa chắc chắn vừa đảm bảo được độ tinh xảo cũng như ý nghĩa của chiếc huy hiệu.

Cầu vai gắn hàm

Cầu vai gắn hàm, bộ đàm, gắn các loại máy móc,... Những bộ đồ bảo vệ ngày nay được may theo dạng đồng phục công an hoặc quân nhân nên cầu vai áo cũng được may để tạo lên dáng áo đẹp và chuẩn hơn cho người mặc. Cầu vai áo ngoài mục đích thể hiện thứ bậc, xếp hạng của người mặc thì chúng còn được sử dựng để gắn máy vô tuyến, bộ đàm…. hỗ trợ công việc bảo vệ khi làm việc.

Túi áo và túi quần

Túi áo và túi quần của đồng phục an ninh - bảo vệ nhất định bạn không được quên khi may đồng phục nhân viên bảo vệ bởi chúng vô cùng tiện ích. Đối với túi áo chỉ cần dạng túi nhỏ phía trước ngực để gắn vài cây bút hoặc những vật dụng cần thiết để lưu trữ, có thêm nút cài thì càng tốt. Ngược lại, túi quần cần may to và rộng vì tính chất công việc bảo vệ cần mang theo rất nhiều thứ bên mình như đèn pin, điện thoại hoặc chìa khóa, máy bộ đàm,… Túi rộng sẽ giúp việc đựng những thứ đó dễ dàng, gọn gàng hơn, không cồng kềnh gây cản trở công việc. 

Một bộ đồng phục an ninh – bảo vệ tốt và phù hợp chắc chắn sẽ giúp nhân viên của bạn cảm thấy yêu thích, tự hào và làm việc tối ưu, hiệu quả hơn đúng không nào. Và lựa chọn công ty May Thành Đạt là đơn vị may đồng phục an ninh bảo vệ hàng đầu. Các bạn có thể liên hệ qua web: http://maythanhdat.vn/ là bước đầu tiên để sở hữu đồng phục an ninh – bảo vệ có chất lượng cao và giá cả phải chăng nhất hiện nay.

 Tìm hiểu thêm bài viết cùng chủ đề:

ĐỒNG PHỤC SPA-PG

ĐỒNG PHỤC Y TẾ

ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG

1
B?n c?n h? tr??