Đồng Phục Công Nhân - KT

Đồng phục công nhân - KT của công ty may Thành Đạt đáp ứng chất lượng, cam kết giá thành và đáp ứng được công suất đặt hàng lớn.

Công nhân là những người trực tiếp làm việc tại các phân xưởng, nhà máy, công trường, chính vì lý do đó mà họ cần được trang bị những bộ quần áo đồng phục chất lượng tốt để đảm bảo được sự an toàn và tin cậy trong quá trình lao động sản xuất.

Nắm được nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng trên thị trường hiện nay công ty may Thành Đạt cung cấp sản phẩm đồng phục công nhân - KT, cam kết chất lượng và giá thành trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm của sản phẩm đồng phục công nhân - KT

Công ty may Thành Đạt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may gia công các sản phẩm đồng phục công nhân. Do là xưởng sản xuất nên chúng tôi có thể chủ động được nguồn nguyên liệu, quản lý tốt nhân công và kiểm soát tốt chi phí. Nên giá thành các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trên thị trường là tốt nhất hiện nay.

Cung cấp đa dạng các mẫu áo đồng phục công nhân - KT

Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu áo đồng phục công nhân - KT từ chất liệu bình dân cho đến chất liệu cao cấp. Phù hợp với nhiều đối tượng từ công nhân kỹ thuật viên chuyên viên kỹ sư hay những chuyên gia cao cấp. Các sản phẩm của chúng tôi đều có độ bền cao và giá thành hợp lý.  

Công nhân lành nghề

Đồng phục công nhân - KT được may dưới bàn tay tỷ mỹ của các công nhân lành nghề của công ty chúng tôi. Đảm bảo đường chỉ sắc sảo, khéo léo kéo dài được thời gian sử dụng cũng như bảo vệ tốt công nhân viên.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng của chúng tôi tương đối hoàn chỉnh, được đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại. Có thể đáp ứng được đơn hàng của quý khách với số lượng lớn. Đảm bảo đúng tiến độ đã giao hẹn với khách hàng.

Bên cạnh cung cấp các sản phẩm chúng tôi cần nhận in logo hoặc thêu logo lên các sản phẩm quần áo công nhân với giá rẻ. Cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Sản phẩm đồng phục công nhân - KT của Công ty may Thành Đạt phù hợp với công nhân thuộc những ngành nghề khác nhau. Như công nhân xây dựng, công nhân cơ khí, công nhân khai mỏ, công nhân dầu khí, công nhân thủy hải sản, công nhân may mặc, công nhân hàn xì, công nhân điện tử, công nhân vệ sinh môi trường, công nhân cao su…Đặc biệt các mẫu áo của chúng tôi còn được điều chỉnh theo yêu cầu của quý khách hàng. Như thêu logo công ty, thêm đai phản quang, thêm cầu vai, thêm túi bên ngoài, thêm dây khóa, thêm túi bên trong, thêm lưới lót, may hai lớp ở tay áo…

Đến với Công ty may Thành Đạt nếu bạn chưa có mẫu thiết kế áo công nhân nào phù hợp. Chúng tôi sẽ nhận tư vấn và Thiết kế mẫu áo phù hợp nhất tối ưu nhất, phải đáp ứng được yêu cầu công việc của công nhân tại công ty. Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế luôn tạo được sự thoải mái và không vướng víu cho người mặc.

Liên hệ đặt đồng phục công nhân - KT

Để liên hệ với Công ty may Thành Đạt đặt hàng đồng phục công nhân - KT, quý khách có thể đến trực tiếp tại địa chỉ Số 20 ngõ 231 Nguyễn Văn Linh - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội. Hoặc liên hệ qua website http://maythanhdat.vn/. Gọi đến số hotline 052 2363 659 nếu cần tư vấn nhanh.

1
B?n c?n h? tr??